xtắt quảng cáo

Wellbet GDWBet

Lý do đơn giản MU hớt tay trên Chelsea vụ Lukaku

17/09/2017 19:39

Theo HLV Jose Mourinho, Man Utd đã giành được Romelu Lukaku ngay trước mắt Chelsea vì một lý do rất đơn giản. Đó là họ đã đồng ý trả đủ số tiền Everton yêu cầu.

Lukaku được coi là mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong nỗ lực tìm người thay thế Diego Costa. Ngay từ khi mùa Hè bắt đầu, nhiều người tin chắc rằng tiền đạo người Bỉ sẽ trở lại với CLB cũ.

 

Tuy nhiên, Man Utd bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng đạt thỏa thuận với Everton. Sau đó, Chelsea cũng không mất nhiều thời gian để chiêu mộ Alvaro Morata - người mà Man Utd vốn theo đuổi không thành từ Real Madrid.

Bí mật của 2 vụ chuyển nhượng này đến giờ vẫn chưa được hé lộ rõ ràng, nhưng HLV Mourinho tuyên bố Man Utd giành được Lukaku đơn giản vì vấn đề giá cả.

Ông nói: “Tôi không nghĩ thương vụ xảy ra vì ảnh hưởng của tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trả đủ số tiền Everton yêu cầu, đưa ra mức lương cầu thủ mong muốn và cũng trả tiền hoa hồng mà người đại diện của cậu ấy muốn có”.

“Đó là cách vụ chuyển nhượng diễn ra. Tôi không thấy một lý do nào khác. Chúng tôi đã trả những gì Everton yêu cầu. CLB bán có quyền đưa ra mức giá mà CLB mua có thể trả hoặc không trả. Với Romelu, CLB tôi đã đồng ý chi tiền và giành được cậu ấy”.

Cho dù chịu đựng khá nhiều nghi ngờ khi đến Man Utd nhưng Lukaku vẫn thể hiện phong độ rất tốt. Kể từ đầu mùa giải, tiền đạo này đã ghi được 6 bàn thắng sau 6 trận đấu và hòa nhập nhanh chóng vào lối chơi của Mourinho.

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250