xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

Chơi khăm Barca, PSG đoạt "tiểu Messi" theo dạng chuyển nhượng tự do

17/09/2017 18:54

Cụ thể, ngôi sao mà đội chủ sân Công viên các Hoàng tử hướng đến lần này là Kays Ruiz, một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của lò La Masia. Tiếp bước đàn anh Neymar, Kays Ruiz mới đây cũng đã chuyển sang đội chủ sân Công viên các Hoàng tử dưới dạng chuyển nhượng tự do.

 - Bóng Đá

 

Gia nhập lò La Masia vào năm 7 tuổi, Ruiz nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những ngôi sao triển vọng nhất ở tuổi 12. Thậm chí, báo chí Tây Ban Nha còn đánh giá cầu thủ trẻ này sẽ là “Messi” tiếp theo trong tương lai. Bởi so về cách chơi, Ruiz rất giống người đàn anh ở khả năng xử lý bóng cũng như đột phá gây bất ngờ. Tuy nhiên, Barca đã không giữ được sao trẻ vào tay PSG.

Hiện tại mới 15 tuổi, nhưng Ruiz đang chơi cho đội U.16 Pháp và phía PSG cũng sẽ đợi Ruiz đến 16 tuổi để tiến hành ký hợp đồng chuyên nghiệp đúng như quy định - còn hiện tại chỉ là hợp đồng dành cho sao trẻ. 

Mới đây đại diện của PSG đã chính thức lên tiếng xác nhận thương vụ này đã được thực hiện thành công. “Hợp đồng ký hôm nay sẽ đánh dấu giai đoạn mới trong việc đào tạo và tiến bộ của Kays Ruiz,” đại diện của PSG cho biết.

Đây thực sự là một đòn đau giáng vào tham vọng cũng như truyền thống thu hút nhân tài nổi tiếng từ trước đến nay của một trong hai lò đào tạo trẻ uy tín nhất Tây Ban Nha. Người Barca thêm lần nữa bị chơi khăm, mà không ai khác lại là PSG - đội bóng đã bỏ ra 222 triệu euro để giúp Neymar mua lại hợp đồng trước khi gia nhập đội bóng nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live