xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

Tiết lộ sốc về chấn thương của sao Real trong cả mùa trước

12/09/2017 12:11

Gareth Bale tiết lộ, anh đã phải dùng thuốc giảm đau để ra sân thi đấu trong phần lớn thời gian ở mùa giải năm ngoái (theo BBC).

 

Gareth Bale là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng của Real Madrid. Tuy nhiên, cho đến lúc này, những gì mà tiền vệ người xứ Wales để lại chỉ có thể gói gọn trong 2 chữ "thất vọng". Trên thực tế, Bale chỉ thể hiện được giá trị của mình ở 2 mùa giải đầu tiên sau khi chuyển đến khoác áo đội bóng Hoàng gia trước khi sa sút một cách khủng khiếp vì bị chấn thương hành hạ.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-LEVANTE

Mùa giải năm ngoái là một năm đại thành công với Real Madrid nhưng với riêng cá nhân Bale thì không. Cựu tiền vệ của Tottenham liên tục dính chấn thương và không thể lấy lại phong độ sau khi bình phục. Chia sẻ về điều này, ngôi sao 28 tuổi thừa nhận, xuyên suốt mùa giải năm ngoái, anh thường xuyên phải sử dụng thuốc giảm đau để ra sân thi đấu và điều này khiến cho chấn thương của anh chưa bao giờ được "hồi phục một cách hoàn toàn".

 

"Nếu nhìn từ một phía thì rất dễ để đưa ra lời khuyên tôi phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng khi bạn phải ngồi ngoài trong suốt 3 tháng vì chấn thương và nhìn các đồng đội thi đấu, bạn sẽ hiểu cảm giác muốn trở lại, muốn được ra sân và đó là những gì tôi đã làm."

FBL-EUR-C1-SPORTING-REALMADRID

"Tôi đã sử dụng rất nhiều thuốc giảm đau để chơi bóng. Nhưng giờ thì tôi nhận ra, đáng lẽ mình phải tận dụng triệt để quãng thời gian đó để bình phục hoàn toàn, nó sẽ giúp tôi có được phong độ tốt nhất và tự tin làm tất cả mọi thứ, những điều mà giờ tôi không thể thực hiện được khi mắt cá chân vẫn chưa hoàn toàn bình phục", Bale chia sẻ.

 

Được biết, kể từ khi chuyển đến Real vào mùa Hè năm 2013, Bale đã giúp Real Madrid giành được tổng cộng 10 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga và 1 cúp Nhà vua.

 

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live