xtắt quảng cáo

Wellbet GDWBet

Soi kèo Guarani vs Ceara (Hạng 2 Brazil, 6h30 – 19/7/2017)

18/07/2017 05:26

Đây có thể xem là những người tươi đẹp cho Guarani, bởi đội chủ nhà đang đứng trên đỉnh của Serie B. Hy vọng về 1 tương lai xán lạn cho đội bóng của HLV Vadao là rất có cơ sở. Tuy chưa thực sự ổn định ở những trận cầu trên sân khách, nhưng Guarani lại cho thấy họ mạnh thế nào mỗi khi được chơi tại Princesa. Họ vẫn bất bại trên sân nhà từ đầu mùa, với 6 chiến thắng và chỉ 1 lần phải chia điểm.

Sự thực dụng chính là thứ bóng đá đang khiến cho Guarani rất khó bị đánh bại mỗi khi họ được đá tại “tổ ấm”. Với 7 trận từ ngày khai màn, các học trò của HLV Vadao chỉ để thủng lưới đúng 2 bàn, trong đó là 5/7 lần họ giữ sạch lưới. Đây chắc chắn sẽ là tin không vui khi những báo cáo về Guarani được đặt trên bàn ban huấn luyện đội khách.

Về mặt chuyên môn, Guarani cho thấy họ khá ổn định trên sân nhà. Kéo theo đó, nhìn trên phương diện Châu Á các cầu thủ chủ nhà cũng mang lại sự hài lòng cho giới đầu cơ. Đơn cử như việc 6/7 trận gần nhất trên sân nhà họ thắng theo TLCA.

Thêm nữa, đặt niềm tin cho Ceara ở trận đấu này cũng không mang lại tính khả thi. Lý do rất đơn giản trong 4 lần hành quân đến Princesa, các cầu thủ khách chưa 1 lần ca khúc khải hoàn, thậm chí họ còn phải nhận đến 3 thất bại.

Tư vấn kèo:

Chọn  : Guarani -1/2

Tài xỉu:  Xỉu

Huy Tín - Tổng hợp bóng đá VN

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250