xtắt quảng cáo

Which bookmaker to choose? GDWBet

Carrick khuyên Lukaku dần thích nghi với áp lực tại MU

17/07/2017 19:43

Tân thủ quân của Manchester United Michael Carrick cho rằng tiền đạo Romelu Lukaku cần phải sớm thích nghi với những áp lực tại sân Old Trafford, nếu như muốn có một sự nghiệp thành công tại đây.

 

Sáng qua, Romelu Lukaku cùng với Manchester United đối đầu với LA Galaxy, đây chỉ là một trận cầu giao hữu tuy nhiên nó có nhiều ý nghĩa hơn thế, bởi người hâm mộ Manchester United sẽ lần tiên được thấy Lukaku ra mắt đội bóng. Tuy vậy, cầu thủ người Bỉ đã có một màn trình diễn không mấy ấn tượng. So với Rashford, người lập cú đúp trong hiệp một, Lukaku thi đấu tệ hơn rất nhiều và gần như không có đóng góp gì cho lối chơi chung.

 

"Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về bất cứ điều gì. Lukaku mới tập luyện một tuần và thi đấu 45 phút nên chúng ta không thể đưa ra kết luận gì. Chúng tôi biết Lukaku có thể mang tới cho đội bóng những gì. Cậu ấy được đưa về để bổ sung lượng bàn thắng cho chúng tôi. Và tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ ghi được nhiều bàn ở mùa giải tới", Carrick chia sẻ với Guardian.

 

"Cậu ấy sẽ bị đánh giá giống như bất kỳ ai khác khi mùa giải trôi qua và tôi tin rằng cậu ấy đã sẵn sàng đối diện với những áp lực như vậy. Mọi sự quan tâm và chú ý dành cho cậu ấy giờ đây sẽ được nâng lên một cấp độ khác so với những gì mà cậu ấy đã quen ở Everton. Tôi tin rằng cậu ấy đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ làm tốt công việc của mình".

Manchester United v Los Angeles Galaxy

 

Ngoài ra, khi được hỏi về Zlatan Ibrahimovic và Romelu Lukaku, Michael Carrick khẳng định:

 

"Ibrahimovic là một cầu thủ tuyệt vời nhưng Lukaku là một cá nhân riêng biệt và rất khó để so sánh hai người họ. Chuyển tới Manchester United là một bước nhảy vọt khổng lồ với Lukaku". 

 

"Tôi từng trải nghiệm điều đó khi tới đây từ Tottenham. Nhưng có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League là một điểm cộng lớn. Cậu ấy biết rõ mọi việc diễn ra như thế nào tuần này qua tuần khác. Vấn đề chỉ nằm ở cách mà cậu ấy đối phó với áp lực thôi".

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250