xtắt quảng cáo

Wellbet GDWBet

CHÍNH THỨC: Sao MU gia hạn tới năm 2021

17/07/2017 19:40

​Thông tin vừa được trang chủ câu lạc bộ Manchester United xác nhận.

 

Theo đó các bên đã đồng ý gia hạn hợp đồng của thủ thành Sergio Romero đến năm 2021, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện xuất sắc nhất của anh mùa giải vừa qua, đặc biệt là ở các trận đấu tại Europa League.

 

"Tôi rất vui khi được ký hợp đồng mới. Ai lại không muốn thi đấu cho đội bóng lớn nhất thế giới? Chúng tôi có những thủ môn tuyệt vời và chúng tôi luôn học hỏi lẫn nhau. Dĩ nhiên đó là một giây phút rất tự hào với tôi và gia đình tôi khi là một phần của trận chung kết Europa League. Tôi đang hướng đến mùa giải tới cùng đội bóng".

Chelsea v Manchester United - Premier League

Thủ thành người Argentina gia nhập đội chủ sân Old Trafford từ Sampdoria năm 2015 với giá 5 triệu euro và đến nay đã có tổng cộng 28 lần ra sân, trong đó có 17 lần giữ sạch lưới. Hợp đồng cũ của anh với Man United có thời hạn tới năm 2018 kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

 

Sau khi Sam Johnstone chuyển tới Aston Villa theo dạng cho mượn, bộ khung 3 thủ môn của Man United trong mùa giải tới sẽ là David De Gea - Sergio Romero - Joel Pereira.

 

An Way 

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250