xtắt quảng cáo

Wellbet GDWBet

KẾT QUẢ ĐT futsal Việt Nam vs Paraguay, 1-7 (VCK Futsal World Cup): Không có bất ngờ

15/09/2016 10:23

Với sức mạnh vượt trội, ĐT Futsal Việt Nam đã chơi tấn công ngay từ đầu. Phút 2, đội bóng đến từ Nam Mỹ đã có được bàn mở tỷ số. ĐT Futsal Việt Nam đã chủ động chơi phòng ngự nhưng vẫn không thể ngăn đội bạn ghi bàn. Các phút 10, 11, 12, 17, Paraguay liên tiếp ghi thêm 4 bàn thắng ngay trong hiệp một.

Do trình độ quá chênh lệch nên ĐT Việt Nam thua cũng đã được dự đoán trước. Việc thầy trò HLV Bruno cần làm là hạn chế tối đa những bàn thua. Bước sang hiệp hai, ĐT Paraguay đã chủ động chơi chậm lại và thế trận đã thuộc về ĐT Futsal Việt Nam. 

Các cầu thủ Việt Nam đã tạo ra được nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể tận dụng để ghi được bàn rút ngắn tỷ số. Tuy không tấn công nhiều nhưng ĐT Paraguay vẫn có được 2 bàn thắng với những pha tấn công chớp nhoáng ở cuối hiệp hai. Những nỗ lực của ĐT Futsal Việt Nam chỉ có được bàn thắng danh sự ở phút cuối trận do pha lập công của Văn Vũ.

ĐT Futsal Việt Nam đã nhận thua đậm với tỷ số 1-7. Với kết quả này, thầy trò HLV Bruno tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng bảng C và vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp.

Ở trận đấu tiếp theo, ĐT Futsal Việt Nam sẽ đối đầu với đội mạnh nhất vòng bảng là Italia. 

 

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250