xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Quá tam ba bận, Mourinho chỉ đạo M.U dốc toàn lực chiêu mộ sao Arsenal

14/10/2018 09:10

Hơn 10 năm gắn bó của Aaron Ramsey tại Emirates đang đi đến hồi kết. Tuyển thủ Xứ Wales và Arsenal đã không thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, khi HLV Unai Emery không đồng ý với đòi hỏi của anh.

Chiến lược gia Tây Ban Nha muốn Pháo Thủ dồn ngân sách trong việc chiêu mộ cầu thủ mới, thay vì trao cho Ramsey mức đãi ngộ 185.000 bảng/tuần. 

Trong bối cảnh đó, theo nguồn tin từ Mirror, Manchester United đã sẵn sàng gửi đến Ramsey lời đề nghị thứ ba. Quỷ Đỏ từng bị Arsenal vượt mặt năm 2008 và tiếp tục bị Pháo Thủ từ chối thẳng thừng khi tiếp cận Ramsey hè qua.

Mourinho chỉ đạo M.U dốc toàn lực chiêu mộ Ramsey - Bóng Đá
Mourinho muốn mua Ramsey bằng được.

 Khi Emery mới tiếp quản, ông muốn làm quen với toàn bộ đội hình được thừa hưởng từ Arsene Wenger trước khi đưa ra quyết định. Dù vậy, mối quan hệ giữa tân thuyền trưởng Arsenal và Ramsey đã trở nên nguội lạnh, khi Emery loại tiền vệ 27 tuổi khỏi trận Derby London với Chelsea hồi tháng Tám.

HLV Jose Mourinho rất ưa thích tài năng của Ramsey và đã đề xuất BLĐ United tìm mọi cách để sở hữu chữ ký của anh trong tháng Giêng. Dù Ramsey gần đây thừa nhận anh sẵn sàng hoàn tất hết hợp đồng và chỉ rời Emirates vào cuối mùa, nhưng United tự tin có thể thuyết phục Arsenal nhả trụ cột để nhận lấy khoản tiền nhất định, thay vì mất trắng Ramsey.

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250