xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Ronaldo sẽ thoát tội hiếp dâm nhờ... một người đàn ông quyền lực

11/10/2018 08:55

Cristiano Ronaldo đang dính vào cáo buộc hiếp dâm từ người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga vào năm 2009. Tuy nhiên, CR7 cũng không phải quá lo lắng vì sau lưng anh vẫn còn một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng đối đầu với mọi cáo buộc.

Ronaldo sẽ thoát tội hiếp dâm nhờ Jorge Mendes - Bóng Đá
Ronaldo vẫn còn rất nhiều người ủng hộ anh.

 Siêu sao người Bồ Đào Nha là "gà cưng" của công ty quản lý từ siêu cò Jorge Mendes. Các luật sư tại đây đã tuyên bố sẵn sàng đứng ra để bảo vệ Ronaldo trước mọi tố cáo của Kathryn. Dù sự việc vẫn đang được điều tra nhưng nhiều lần, chính bản thân của Ronaldo luôn khẳng định anh vô tội và quan hệ tình dục với Kathryn là hai bên đồng thuận.

Ngoài ra, các fan của Ronaldo vẫn tin tưởng anh và sẵn sàng ủng hộ. Mới đây, mẹ và chị của anh đã đăng hình CR7 lên mạng xã hội và kêu gọi hội CĐV chia sẻ bức ảnh Ronaldo mặc áo siêu nhân. Bức hình đính kèm lời kêu gọi đòi công lý cho CR7.

Sau những ủng hộ từ gia đình, công ty quản lý mà quan trọng nhất là CLB hiện tại của anh. Juventus sẽ không đứng yên để những cáo buộc làm mất hình ảnh của siêu sao "đẻ trứng vàng" của họ. Chính Juve đã can thiệp đến truyền thông Italia để họ hạn chế đưa tin.

Ở đất nước hình chiếc ủng lúc này dư luận không mấy quan tâm vì phong trào #Metoo chưa lan mạnh ở Italia. Có rất nhiều thế lực mạnh ủng hộ CR7 nên khả năng anh thoát tội là rất lớn.

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250