xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

ĐÂY! Lý do Martial không được vào sân trong trận thắng Leicester City

12/08/2018 19:50

HLV Mourinho mới đây đã lý giải nguyên nhân Anthony Martial không được ra sân trong trận thắng Leicester City vừa qua là hoàn toàn vì chiến thuật.

 

Tiền đạo cánh người Pháp có mặt trên băng ghế dự bị nhưng không góp mặt khi Mourinho đưa lần lượt Romelu Lukaku (thay Marcus Rashford), Marouane Fellaini (thay Paul Pogba) và Scott McTominay (thay Fred).

Manchester United v Leicester City - Premier League

 

Theo lý giải của Mourinho, dù rất muốn đưa Martial vào sân nhưng ông phải ưu tiên cho việc để Pogba và Fred ra nghỉ nên đành phải hy sinh Martial và mang Fellaini cùng McTominay vào.

 

"Tôi không nhớ ra nổi sự nghiệp cầm quân của mình lại gặp khó trong việc thay người đến như vậy, vừa qua tôi muốn thay cả năm đến sáu cầu thủ, nhưng luật chỉ cho phép thay ba người." Mourinho nói.

Manchester United v Leicester City - Premier League

"Tôi có những cầu thủ gặp vấn đề, tôi phải thay họ ra và thực hiện những thay đổi chiến thuật theo một kiểu dù rất muốn thực hiện kiểu khác. Tôi muốn Martial vào sân thi đấu, cậu ấy hoàn hảo cho việc tổ chức phản công, nhưng tôi lại lo lắng khi không thể đưa cậu ấy vào vì Paul không đá nổi 90 phút còn Fred sẽ gặp khó."

Manchester United v Leicester City - Premier League

"Vậy nên không thể làm hài lòng tất cả được, nhưng may là những cầu thủ đều đã cống hiến hết sức."

 

 

Martial trước đó không thể tham gia trọn vệ giai đoạn tiền mùa giải với đồng đội vì lý do gia đình. 

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250