xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

Al Jazira vs Al Ahli, 21h30 ngày 17/4: Tranh ngôi đầu

17/04/2018 09:21

Trận đấu tối nay có ý nghĩa định đoạt ngôi đầu bảng A khi cả 2 đội đều đã giành quyền đi tiếp. Trong hoàn cảnh đó, Al Ahli có nhiều lựa chọn hơn khi họ chỉ cần 1 trận hòa để đảm bảo vị trí nhất bảng với nhiều lợi thế ở vòng loại trực tiếp.

Đây là nhiệm vụ không quá khó với đại diện của Saudi Arabia khi họ đang duy trì phong độ cực kỳ ấn tượng với 18/19 trận gần nhất đều bất bại. Trên sân khách, Al Ahli cũng vừa có mạch 8/9 trận bất bại với phần lớn đều vượt qua chỉ số châu Á.

Ngược lại, Al Jazira đang sa sút đáng kể ở thời điểm hiện tại với 6/7 trận gần đây đều không thắng. Thậm chí, ngay tại sân chơi trong nước, Al Jazira vừa trải qua liên tiếp 4 trận chỉ biết đến hòa và thua. Đáng nói hơn, Al Jazira vừa gây thất vọng theo kèo châu Á cả 4 trận sân nhà gần nhất có mở kèo của họ.

Chọn Trên 2 3/4 bàn cả trận: Đây là trận đấu giữa 2 đội mạnh nhất bảng A với chất lượng trên hàng công rất ấn tượng. Thực tế, đã có 5/7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đã có 9/11 trận sân nhà gần nhất của Al Jazira đều khép lại với kịch bản tương tự.

 

 

 

Tư vấn kèo:

Chọn  :  Al Ahli + 0

Tài xỉu: Xỉu

Minh Tuy - Tổng hợp bóng đá VN

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250