xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

Jorginho từ chối Man Utd chỉ vì lí do... thời tiết

09/02/2018 11:17

Jorginho năm nay 26 tuổi, sinh ra ở Brazil nhưng đến Italia sinh sống từ khi còn trẻ và đang là thành viên của ĐTQG Italia. Jorginho thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và được các chuyên gia so sánh với Xavi.

Jorginho từ chối Man Utd chỉ vì lí do... thời tiết - Bóng Đá
Jorginho từ chối Man Utd chỉ vì lí do... thời tiết.

 

Không chỉ sở hữu khả năng chuyền bóng siêu hạng, với những đường chuyền có tính đột biến cao, kĩ năng phòng ngự của Jorginho cũng không hề tồi. Khá dễ hiểu khi anh được Man Utd để mắt đến, trong kế hoạch tìm kiếm người thay thế Michael Carrick.

 

Trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan, người đại diện của Jorginho, ông Joao Santos lên tiếng: "Jorginho vẫn là người của Napoli. Cậu ấy hạnh phúc tại đây và có mối quan hệ tốt đẹp với HLV Sarri. Cậu ấy đang được chơi ở vị trí ưa thích và rất hài lòng với những gì đang có.

Cuối mùa này, Jorginho chỉ còn 2 năm trong hợp đồng với Napoli. Chúng tôi vẫn chưa đàm phán gia hạn bởi các bên đều muốn tập trung vì ngôi vô địch Serie A của đội bóng. Sẽ rất tệ nếu cậu ấy bị phân tâm vào lúc này.

Thành phố Naples rất đẹp. Nơi này có khí hậu như Brazil. Còn ở Manchester thì mưa nhiều, thời tiết rất ẩm ướt, khó chịu."

 

An way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250