xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

Paul Pogba lại lỡ hẹn ngày tái xuất

15/11/2017 20:01

Tiền vệ Paul Pogba không thể tái xuất vào cuối tuần này như mong đợi của người hâm mộ Man Utd.

 

Paul Pogba dính chấn thương gân kheo ở trận đấu giữa Man Utd và Basel hồi giữa tháng 9. Từ đó đến nay, tình trạng hồi phục của tiền vệ này luôn luôn là một ẩn số.

 

Cho dù Pogba thường xuyên đăng tải hình ảnh anh tập luyện trên trang cá nhân nhưng HLV của Man Utd, Jose Mourinho khẳng định ông không có bất cứ thông tin nào về ngày trở lại của tiền vệ này.

 

Mới nhất, rất nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ hy vọng Pogba có thể tái xuất sau 2 tuần ĐTQG tập trung. Trước đó, tiền vệ này cho thấy anh đã trở lại trung tâm huấn luyện của Man Utd ở Carrington để tập luyện cùng các đồng đội.

 

Tuy nhiên, thông tin từ tờ Telegraph khiến họ một lần nữa phải thất vọng. Theo đó, Pogba quả thực đã tham gia tập luyện cùng đội trẻ Man Utd nhưng chưa hồi phục 100% thể lực. Vì tầm quan trọng quá lớn của tiền vệ này, HLV Mourinho không muốn mạo hiểm sử dụng anh quá sớm.

 

Như vậy, Pogba gần như sẽ không xuất hiện ở trận đấu với Newcastle vào cuối tuần này như mong đợi của fan Man Utd. Ngoài ra, anh cũng có rất ít khả năng cùng Quỷ đỏ hành quân đến sân Basel vào giữa tuần tới.

 

Với lịch thi đấu tương đối nhẹ ở tháng 11, HLV Mourinho muốn “để dành” Pogba ở trạng thái tốt nhất cho tháng 12, thời điểm mà Man Utd liên tiếp phải gặp Arsenal và Man City trước khi bước vào chặng “hành xác” Giáng sinh - năm mới. 

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250