xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

NÓNG: Xác định thời điểm Ronaldo rời Real Madrid

15/11/2017 10:01

Tâm trạng hiện tại của siêu sao người Bồ Đào nha đang rất không tốt sau quãng thời gian tịt ngòi vừa qua trong màu áo Real Madrid. Bên cạnh đó, Cr7 cũng không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Được biết, ban lãnh đạo Real Madrid đang lên kế hoạch đưa Harry Kane cũng như Neymar về để thay thế vị trí của Ronaldo và điều này khiến cho "số 7 của Real" cảm thấy phật lòng.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-LASPALMAS

Tờ El Chiringuito tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã thông báo với chủ tịch Perez về quyết định ra đi vào mùa Hè tới đây.  Nguồn tin từ kênh này cũng tiết lộ, ông chủ của Real không muốn để CR7 ra đi. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ vẫn quyết tâm thực hiện ý định của mình và từ chối ký vào hợp đồng mới với câu lạc bộ.

 

 

Nhà báo Edu Aguirre của El Chiringuito cho hay: "Cristiano (Ronaldo) đã nói với Real rằng anh ấy muốn ra đi. Cậu ấy không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ và cảm thấy câu lạc bộ không coi trọng cậu ấy."

 

"Ronaldo đã nói với Perez hãy tạo điều kiện để anh ấy ra đi kèm theo một khoản phí chuyển nhượng nho nhỏ."

Real Madrid v Las Palmas - La Liga

 

Mùa giải này, Ronaldo mới chỉ ghi được 1 bàn sau 11 vòng đấu đã qua tại La Liga. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho chủ tịch Perez muốn đổi mới hàng công của Real Madrid. Được biết, nếu chia tay Real thì điểm đến tiềm năng nhất của Ronaldo sẽ là Man United. Gần một thập kỷ ra đi nhưng Cr7 vẫn luôn được chào đón ở "Nhà hát của những giấc mơ". Ở chiều ngược lại, tình cảm của "Số 7" dành cho Quỷ đỏ cũng chưa hề suy giảm vì chính nơi đây là nơi đã chắp cánh cho anh vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250