xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

TIẾT LỘ: ‘Thánh địa’ từng chứng kiến cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm của Sir Alex

11/10/2017 16:07

Huyền thoại Manchester United Ryan Giggs mới đây đã tiết lộ sân vận động nào là nơi dễ làm cho Sir Alex Ferguson dễ nổi cáu nhất trong sự nghiệp cầm quân.

 

 

 

Dẫn dắt Man United từ 1986 đến 2013, vị huấn luyện viên huyền thoại người Scotland đã kinh qua hàng trăm ‘thánh địa’ khác nhau của các đối thủ, tuy nhiên, theo như lời kể của Giggs thì chỉ có một nơi duy nhất khiến Sir Alex nổi điên nhất: Anfield.

 

‘Ông ấy thường khá là khác nhau ở mỗi trận đấu lớn, nhưng chỉ có một nơi là tôi chứng kiến ông ấy thường xuyên nổi đóa nhất.”

 

“Người ta từng nói về ‘ngài máy sấy’ nhưng thú thật chưa bao giờ điều đó xảy ra khủng khiếp như vậy với chúng tôi trong một mùa bóng, nơi khiến ông ấy dễ nổi cáu nhất chính là ở Anfield – giữa trận hay cuối trận đều như vậy. 

 

"Ông ấy không chấp nhận nổi chuyện thất bại tại Anfield, và nếu chúng tôi thắng ở đó – bất kể thắng kiểu nào – thì đó như là điều đẹp đẽ nhất trần đời vậy.”

Gerard Houllier and Alex Ferguson

“Lần ghê gớm nhất tôi thấy ông ấy nổi cáu là tại Anfield khi chúng tôi đang thua sau hiệp một hay cuối trận gì đó. Ông ấy ngồi đó, bất động trong phòng thay đồ tầm 25 phút sau trận trong khi mọi người đang đi tắm. Ông chẳng hề nhúc nhích tí nào.”

Liverpool v Manchester United - Premier League

“Một lần khi tôi còn nhỏ xíu, chỉ đi cùng đội thôi, tôi còn nhớ ông mắng Schmeichel và Ince té tát trong phòng thay đồ. Thật không thể tin được, họ cãi vã khủng khiếp luôn.”

 

Liverpool và Man United luôn là hai đại kình địch không đội trời chung của Ngoại hạng Anh, cũng dễ hiểu tại sao Sir Alex chẳng hề muốn thấy đội bóng của mình thất thủ ở Đất Cảng. Cuối tuần này, cuộc đại chiến nước Anh giữa hai màu đỏ có lẽ sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho Sir Alex.

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250