xtắt quảng cáo

Wellbet fun88tip.com

Mắc sai lầm khó đỡ, Victor Lindelof bị ném đã dữ dội

11/10/2017 16:02

Trung vệ Man United, Victor Lindelof đã bị ném đá dữ dội trên mạng xã hội vì sai lầm khó tin ở trận Thuỵ Điển thua Hà Lan 0-2 ở lượt trận hạ màn vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Ngay phút 15 trong trận Thuỵ Điển thua Hà Lan 0-2 ở trận cuối cùng thuộc vòng loại World Cup, Victor Lindelof đã mắc sai lầm không thể tin nổi khiến đội nhà bị phạt penalty.

 Victor Lindelof  tự đá bóng vào tay khiến Thụy Điển bị phạt đền

Cụ thể, trong tình huống phá bóng, Victor Lindelof đã lóng ngóng đá bóng vào chính tay của mình (một tình huống rất khó và vô duyên trong bóng đá) khiến Thuỵ Điển chịu 11m. Trên chấm 11m, Robben đã ghi bàn giúp Hà Lan dẫn 1-0 trước khi có pha lập công thứ 2 cuối hiệp 1.

Dù trận thua Hà Lan không khiến Thuỵ Điển mất suất đá play-off World Cup 2018 nhưng Victor Lindelof đã bị công kích kịch liệt trên mạng xã hội. Thậm chí, không ít CĐV cho rằng, Victor Lindelof là hợp đồng tệ nhất lịch sử M.U dưới thời Jose Mourinho.

“Tất cả những ai cho rằng Victor Lindelof là một hợp đồng chất lượng cần xem lại. Anh ta còn lâu mới được đánh giá cao như thế. Hãy nhìn những gì anh ta thể hiện trong màu áo Thuỵ Điển thì rõ”, phản ứng của CĐV Moe. @moeswaidan.

“Victor Lindelof quá tồi. Hãy tiếp tục để anh ta trên ghế dự bị”,Trill. @Tyrell1017 bình luận.

“Victor Lindelof là hợp đồng tệ nhất của chúng ta trong thế kỉ 21”,? @TezzaH14 mỉa mai.

“Victor Lindelof là chữ kí tệ nhất của Man United dưới thời Jose Mourinho”, phản ứng của tanvir10_ @tanvir10_.

Được kì vọng lớn nhưng từ đầu mùa Victor Lindelof chưa được đá trận nào ở Premier League vì không bắt nhịp được với tốc độ, lối đá ở Anh.

 

An Way

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads 8live

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250